Tư vấn hỗ trợ kỷ thuật về hệ thống PCCC

Tư vấn hỗ trợ kỷ thuật về hệ thống PCCC

Tư vấn hỗ trợ kỷ thuật về hệ thống PCCC

Tư vấn hỗ trợ kỷ thuật về hệ thống PCCC

Công ty Vạn Minh Phát  chúng tôi xin giới thiệu dịch vụ tư vấn thiết kế hệ thống pccc, hệ thống báo cháy, hệ thống phòng cháy chữa cháy tại TP HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu...
◊ Xây dựng quy hoạch quy mô công trình phù hợp với tiêu chuẩn an toàn phòng cháy chữa cháy. Nghiên cứu khảo sát, lập kế hoạch, xây dựng mô phỏng hệ thống thông qua bản vẽ, tư vấn thiết bị, công nghệ phù hợp với điều kiện, hoàn cảnh, không gian cần lắp đặt.
◊ Quý khách đang có nhu cầu lắp đặt hệ thống chữa cháy mà chưa có phương án khả thi, chưa biết nên chọn loại hệ thống nào chẳng hạn như hệ thống đầu phun khô, hệ thống đầu phun ướt hay hệ thống xả tràn cho phù hợp và các điều kiện cần thiết đảm bảo cho hệ thống hoạt động tốt.

. Tư vấn thiết kế hệ thống pccc bằng khí nén

Giới thiệu sơ lược về hệ thống chữa cháy bằng khí nén.

   Hệ thống chữa cháy theo tiêu chuẩn này được thiết kế nhằm tạo ra môi trường chữa cháy thể khí để dập tắt đám cháy bằng cách dùng áp suất khí được nén đẩy bọt chữa cháy. Một số phương pháp cung cấp chất chữa cháy khác nhau và phun chất chữa cháy vào điểm yêu cầu để dập tắt đám cháy được triển khai trong những năm gần đây, nên cần phải phổ biến thông tin về các hệ thống và phương pháp chữa cháy này. Tiêu chuẩn này được soạn thảo nhằm đáp ứng yêu cầu trên.

 

 

 

 Điều quan trọng là việc phòng cháy cho một tòa nhà hoặc nhà máy, xưởng máy cần được xem như một công việc tổng thể. Hệ thống chữa cháy bằng khí chỉ là một bộ phận, mặc dù là một bộ phận quan trọng của các phương tiện hiện có, nhưng cũng không nên loại bỏ các biện pháp khác như trang bị các thiết bị chữa cháy xách tay hoặc các thiết bị chữa cháy di động khác sử dụng cho sự trợ giúp ban đầu hoặc sử dụng trong trường hợp khẩn cấp hoặc để giải quyết sự cố đặc biệt.

   Các chất chữa cháy thể khí đã được công nhận là một loại chất chữa cháy dập tắt có hiệu quả đối với các đám cháy chất lỏng dễ cháy và các đám cháy do điện và các sự cố cháy thông thường thuộc đám cháy loại A, nhưng cũng không nên quên rằng, khi vạch ra phương án phòng cháy toàn diện có thể có các đám cháy không thích hợp với loại chất chữa cháy bằng khí hoặc trong một số trường hợp hoặc tình huống có thể có nguy hiểm khi sử dụng loại chất chữa cháy này và cần có sự đề phòng đặc biệt.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ :

Công Ty TNHH Thương Mại  DV Vạn Minh Phát

  Đ/c: Toà Nhà New Cty Group 216 - 218, QL.13,
P.Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức, TP.HCM

 Tel:Mr Phùng: 0907 404 055

Mã số thuế: 013 438 03 77

 Email: Vanminhphat@VanMinhPhat.com

 Website: VanMinhPhat.com